เทคนิคไก่ชนออนไลน์

เทคนิคไก่ชนออนไลน์

เทคนิคไก่ชนออนไลน์

สิ่งที่นักพนันต้องมองออกคือ เรื่องการเปรียบเทียบไก่ทั้งสองตัว เป็นสิ่งที่สำคัญมากกับนักพนันเป็นอย่างมาก นัก พนันไก่ชน ทุกคนต้องทราบถึงอายุของไก่ 2 ตัวว่าเป็นอย่างไร ไก่มีอายุใกล้เคียงกัน หรือ ห่างกันมากน้อยแค่ไหน ในกรณีที่ ไก่ชน ทั้งสองตัวนั้นมีอายุห่างกันมากพอสมควร ให้เลือกแทงไก่ตัวที่ตัวที่หนุ่มกว่าได้เลย เพราะว่า โอกาสชนะมีสูงมากกว่า แต่ถ้าไก่ 2 ตัว รุ่นราวคราวเดียวกัน สิ่งต่อมาที่ต้องสังเกต คือ เรื่อง ใบหน้า ดวงตา ผิวของไก่ วิธีนี้ดูไม่ยากเลย การ เล่น พนันไก่ชน สิ่งแรกที่ต้องทำเลยก็คือ คนที่ พนันไก่ชน คือต้องดูเฉยๆ เพราะเราไม่ใช่เจ้าของไก่ แต่ถ้าเป็นเจ้าของไก่เองยังไงก็ต้องมั่นใจว่าไก่ตนเองชนได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการแทง พนันไก่ชน ประเภทไหนก็ตาม

 

เทคนิควิธีดูไก่ชน

ไก่ชน เป็นกีฬาพื้นบ้านที่ใครทุกคนต่างรู้จักและอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งปัจจุบันเราสามารถแทงพนัน ไก่ชน ได้ผ่านระบบออนไลน์จากเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่ง CASABET ของเราได้รวบรวม เทคนิคไก่ชนออนไลน์ ให้ทุกคนได้เรียนรู้และได้รับชัยชนะไปพร้อมๆกัน

 

  • สอบถามซุ้มไก่ชน เนื่องจากซุ้มใหญ่จะคอยดูแลและฟิตซ้อมไก่ชนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้ชัยชนะมาครอบครอง ดังนั้นควรสอบถามหรือหาข้อมูลของซุ้มไก่นั้นๆ
  • มือน้ำดี มีชัยไปกว่าครึ่ง มือน้ำจะผ่านสังเวียนไก่มาหลายสังเวียน สามารถเข้าใจไก่ได้มากกว่า จะคอยเทรนไก่ให้ได้ชนะมาครอบครอง
  • สังเกตุรูปลักษณ์ต่างๆ ให้คอยสังเกตุอายุ  ผิวพรรณ ดวงตา และใบหน้า ถ้าตัวไหนมีอายุน้อยกว่า พิวพรรณหยาบกร้าน หน้าตาดุดันพร้อมสู้เสมอโอกาสที่จะได้รับชัยชนะก็จะสูงกว่า
  • ศึกษาประวัติ ไก่ชน นั้นๆ ยิ่งรู้สถิติของไก่ชนนั้นๆ ชนะกี่รอบ แพ้กี่รอบ จะช่วยให้คุณตัดสินใจในการแทง ไก่ชน ได้เร็วขึ้น
  • เปรียบเทียบไก่ทั้ง 2 ตัว ซึ่งการเปรียบเทียบไก่ชนนี้อาจจะต้องใช้ประสบการณ์พอสมควร อันดับแรกที่ต้องเปรียบเทียบคือ การสังเกตบาดแผลเก่าของไก่ทั้ง 2 ตัว ไก่บางตัวถ้าไม่มีขนที่คอ หน้าคอมีผิวหนังที่หนา ให้เดาว่าเป็นไก่ที่ตั้งไม่ลงหรือบางตัวหน้าเหลี่ยม ขนไม่ยับ ขนอุยแสดงว่าไก่ตัวนั้นเป็น ไก่ชน หัวสูง ตีนไว และ ปากเร็ว
  • ทันต่อการแข็งขัน คอยสังเกตอาการและพฤติกรรมต่างๆของ ไก่ชน ในขณะชนให้ดี ซึ่ง เทคนิคไก่ชนออนไลน์ ใช้ประสบการณ์อย่างมาก ดังนั้นผู้ พนันไก่ชน ควรศึกษาข้อมูลต่างๆให้ดีก่อนการแทงพนัน เพื่อชัยชนะที่จะได้มาครอบครอง

 

ก่อนที่จะทำการแข่งขัน แต่ก็ยังมีวิธีสังเกต การดูไก่ชนสามารถดูได้จากหน้าตาดุดัน แกร่งกร้านมากกว่า มันเป็นการบ่งบอกถึงประสบการณ์ของไก่ตัวนั้น จะเห็นได้ง่ายมากนักเล่น พนันไก่ชน จะรู้ดีกว่าไก่ตัวไหนดุดัน หน้าตาของไก่จะดูสมบุกสมบัน ก็แสดงว่าประสบการณ์ของไก่ตัวนั้นมีเยอะมาก ๆ พูดง่าย ๆ คือ ถ้าหากไก่ตัวไหนที่มีประวัติเยอะ ประสบการ์เยอะ โอกาสชนะก็ค่อนข้างที่จะสูงตาม เทคนิคไก่ชนออนไลน์ นี้สามารถนำไปใช้ได้กับทุกสถานการณ์

 

บทความที่เกี่ยวข้อง