เกมจับคู่ผลไม้ ออนไลน์ ได้เงินจริงเล่นฟรี 2020 สนุกง่าย ๆ ก็ได้เงิน

เกมจับคู่ผลไม้ ออนไลน์ ได้เงินจริงเล่นฟรี
สมัครสมาชิกใหม่คลิก

 เกมจับคู่ผลไม้ออนไลน์ อีกหนึ่งเกมเดิมพันน่าเล่น แถมเล่นแล้วได้เงินจริง เป็นเกมจับคู่ที่สนุกมาก ๆครบทุกความบันเทิง ที่จะพาเพื่อน ๆได้จับคู่ผลไม้กันอย่างจุใจและทำเงินได้อย่างเพลินเพลิน โดยมีผลไม้ที่หลาหลาย ทั้งแอปเปิ้ล,ส้ม ,กล้วย,สตรอว์เบอร์รี,แตงโม,องุ่น รวมถึงผลไม้อื่นๆอีกมากมาย รูปแบบของเกมภายในเกมที่มีตัวช่วยสำหรับการจับคู่ผลไม้ โดยท่านสามารถใช้ได้ทั้งหมด 6 ครั้งด้วยกัน โดยจะมีเวลาจำกัดในการจับคู่ของเกม ให้สมาชิกหรือผู้เล่นรีบจับคู่ผลไม้ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทางเว็บไซต์ของเราจะคอยเอาใจช่วยให้คุณเล่นแล้วได้กำไรจริงจากการเล่น หากสนใจเเล่นเกมจับคู่ผลไม้ที่ว่านี้ สามารถติดต่อสมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้ สมัครสมาชิกฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายสามารถติดต่อพนักงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีเล่นเกมจับคู่ผลไม้ ออนไลน์ให้ได้เงินจริง มีขั้นตอนการเล่นอย่างไร

เกมจับคู่ผลไม้ ได้เงินจริงท่านสามารถสมัครสมาชิกฟรี เริ่มต้นจากการสมัครสมาชิกเพื่อเล่นเกมฟรี โดยแอดไลน์เพื่อติดต่อพนักงานหรือ ฝ่ายบริการที่คอยให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง สามารถแอด line : @mrcbet เพื่อติดต่อพนักงาน และสมัครสมาชิก โดยมีขั้นตอนการสมัครสมาชิกไม่เกิน 3 นาที ที่สำคัญสมัครฟรีขั้นตอนสมัคร และวิธีการเล่นมีดังต่อไปนี้ จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

ขั้นตอนสมัครสมาชิกเพื่อเล่นเกมจับคู่ผลไม้ ออนไลน์

  • แอด line : @mrcbet เพื่อติดต่อสมัครสมาชิกผ่านทางไลน์ (หรือระบบสมัครสมาชิกแบบออโต้ผ่านหน้าเว็บไซต์ MRCBET)
  • กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อยืนยันการลงทะเบียนเป็นสมาชิกอย่างถูกต้อง เช่น ชื่อ,นามสกุล,เบอร์โทรศัพท์,ID ไลน์,หมายเลขบัญชีธนาคาร (พร้อมระบุธนาคาร)
  • จากนั้นโอนเงินฝากสำหรับเข้าเล่นเกมครั้งแรกขั้นต่ำที่ 300 บาท (พร้อมแจ้งสลิปยืนยัน)
  • รอรับ User พร้อม Password สำหรับล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อเล่นเกมจับคู่ผลไม้ ออนไลน์
  • กด หรือ คลิกคำว่า Play เพื่อเริ่มเล่นเกม
  • ใช้เมาส์ หรือ นิ้วสัมผัสในการเล่นเกม
  • สามารถกด หรือ คลิกคำว่า Replay เพื่อเริ่มเล่นเกมใหม่
  • ส่วนกติกา สมาชิกต้องเลือกจับคู่ผลไม้ที่สามารถเชื่มโยงกันเท่านั้น

ทิ้งท้าย

 การเล่นเกมจับคู่ผลไม้ เป็นการจับคู่โดยให้จับคู่ผลไม้ที่สามารถเชื่อมโยงกันได้เท่านั้นถึงจะได้รางวัล ซึ่งเกมจับคู่ผลไม้ก็จะมีหลายรูปแบบให้เลือกเล่นมากมาย เป็นเกมที่ไม่ต้องอาศัยทักษะในการเล่น เป็นเกมที่ใคร ๆก็สามารถเล่นได้สามารถเข้าเล่นเกมจับคู่ผลไม้ เพื่อความสนุกและความบันเทิง โดยสามารถทดลองเล่นได้แล้ววันนี้ฟรี

 

บทความที่เกี่ยวข้อง