น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ เกมเก่าจากรุ่นสู่รุ่น จนมาสู่เกมออนไลน์ น่าเล่นน่าลอง

น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ เกมเก่าจากรุ่นสู่รุ่น จนมาสู่เกมออนไลน์ น่าเล่นน่าลอง

น้ำเต้าปูปลาออนไลน์

น้ำเต้าปูปลา นั้นถือเป็นเกมที่นิยมเล่นกันมาอย่างยาวนาน โดยตามประวัติแล้วถือว่ามีความคล้ายคลึงหรือวิธีเล่นคล้ายกับ ไฮโล ซึ่งมีที่มาจากประเทศจีน โดยใช้ลูกเต๋า 3 ลูก แต่เนื่องจากว่าการใช้รูปภาพสามารถเข้าถึงผู้เล่นบางประเภทได้มากกว่า จึงใช้รูป กุ้ง ไก่ ปู ปลา กบ น้ำเต้า แทน สำหรับชื่อภาษาจีนเรียกว่า YuXiaXie หรือบางแอพอาจเรียก Hulu Cock

ซึ่งแต่ละรูปก็มีคำนิยามแตกต่างกันไปดังต่อไปนี้

ปลา บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์
กุ้ง บ่งบอกถึงความมีชีวิตชีวา
น้ำเต้า บ่งบอกถึงเหล้าหรือสุรา ที่เรามักได้เห็นในหนังจีนที่มักดื่มจากน้ำเต้านั่นเอง
กบ บ่งบอกถึงการหมุนเวียนความอุดมสมบูรณ์
ปู บ่งบอกถึงการรับทรัพย์
ไก่ บ่งบอกถึงความขยันทำมาหากิน หรืออาจหมายถึง การปกป้องคุ้มครอง

นอกจากรูปแบบการเล่นแบบไฮโลแล้ว ของไทยเรายังมีการนำมาประยุกต์ในรูปแบบของสลากอีกด้วย นั่นคือเป็นสลากพร้อมกระดาษทั้ง 6 รูป แล้วให้ผู้เล่นได้วางลูกอมที่แต่ละช่องเอา หลังจากนั้นให้นำกระดาษสลากแต่ละใบมาขูดว่ารอบนั้นออกภาพไหนกันแน่ ก็ถือว่าเป็นรูปแบบที่เล่นง่าย ไม่ต้องจำอะไร แค่ทางให้ถูกพอ

ทั้งนี้รูปกบอาจถูกแทนด้วยรูปเสือบ้าง หรือเหรียญบ้างแล้วแต่แอพครับ
นอกจากรูปภาพแล้ว แต่ละภาพยังมีสี และ ค่าตัวเลขกำกับดังนี้

ปลา = 1 แต้ม , สีแดง
กุ้ง = 2 แต้ม , สีเขียว
น้ำเต้า = 3 แต้ม , สีเขียว
เสือ = 4 แต้ม , สีน้ำเงิน
ปู = 5 แต้ม , สีเขียว
ไก่ = 6 แต้ม , สีแดง

โดยในส่วนของวิธีเล่นเราจะกล่าวถึงในบทความถัดไป ทั้งนี้มาดูกันว่า แล้วเราจะสามารถหาเล่น น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ผ่านทางแอพหรือเว็บไหนกันได้บ้าง โดยจะมีดังต่อไปนี้

1. Joker123
Joker123 ถือว่าเป็นแอพที่มีเกมส่วนใหญ่เหมือนๆ กับ SlotXO ต่างกันที่เกมบางหมวดมีมากกว่าเพราะเจ้าหลังตัดบางเกมออกไป นอกจากนี้ถือว่าเป็นแอพที่มีเกมหลากหลายแนว และ น้ำเต้าปูปลา ก็ถือเป็นหนึ่งในนั้น โดยเราสามารถหาเล่นได้ในเกมชื่อ Hulu Cock
น้ำเต้าปูปลาออนไลน์
2. 918Kiss
918คิส อีกหนึ่งแอพที่นับรวมเกมได้แทบจะมากที่สุด แต่แบ่งหมวดไว้เข้ายากสักหน่อย และแน่นอนว่าก็มีเกม น้ำเต้าปูปลา เช่นกันมาในรูปแบบแอพเกมที่ชื่อ Hulu Cock เช่นกัน
น้ำเต้าปูปลาออนไลน์3. ACE333
เป็นอีกแอพที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะมี HULU COCK แล้ว ยังมีเกม KOPROK เพิ่มมาอีกหนึ่งเกม ซึ่งวิธีเล่นไม่ต่างกันนัก แต่จะต่างกันตรงที่วิธีการเดิมพันบางภาพอาจเปลี่ยนไปเช่นจากทาย 2 ลูกเต๋าก็เป็น 3 ลูกเต๋าเข้ามาด้วยซึ่งจะได้ผลตอบแทนมากกว่านิดหน่อย
น้ำเต้าปูปลาออนไลน์4. Pussy888
สำหรับ พุซซี่888 ก็จะมีเช่นกัน โดยให้ไปที่เมนูกระดาน ก็จะพบเกฒ Hulu cock อยู่หนึ่งเกมในนั้น
น้ำเต้าปูปลาออนไลน์5. FIFA55
สำหรับ ฟีฟ่า555 จะเป็นเกมในเมนูชื่อว่า เกมส์ ซึ่งจะเป็นรวมเกมคาสิโนออนไลน์เล่นหลายๆ โต๊ะพร้อมกัน ก็จะถือว่าต่างจากด้านบนที่ว่ามา อยากลองแบบอื่นบ้างก็ลองกันดูครับ

จะเห็นว่า น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ก็ถือเป็นอีกเกมที่น่าเล่น และเหมาะกับคนที่ชอบเกมการเล่นสไตล์แบบไฮโล แต่คุ้นเคยกับรูปภาพแบบนี้มากกว่า ใครสนใจก็สมัครเล่นกันได้เลยที่

สมัครเล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์

ช่องทางเข้าเว็บไชน์ PC  + มือถือ

บทความที่เกี่ยวข้อง