สูตรไพ่เสือมังกร เล่นอย่างเซียนให้ได้ผลกำไร ดูเค้าไพ่ให้เป็น

สูตรไพ่เสือมังกร เล่นอย่างเซียนให้ได้ผลกำไร ดูเค้าไพ่ให้เป็น

การเล่นไพ่เสือมังกรให้ได้กำไรนั้น ไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย ซึ่งหากผู้เล่นคนใดตั้งใจศึกษาวิธีการ รูปแบบ สูตรไพ่เสือมังกร ได้ดีก็สามารถสร้างกำไรได้อย่างไม่อยาก แต่ทั้งนั้นโดยธรรมชาติของไพ่เสือมังกรนั้นจะมีรูปแบบที่ออกค่อนข้างไว เพราะว่าเป็นวัดแต้มกันด้วยไพ่ใบเดียวเท่านั่น ผู้เล่นที่ไม่เคยฝึกฝนการจดจำรูปแบบเค้าไพ่เสือมังกรต่างๆ อาจจะไม่มีเวลาได้คิดกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ดีทางทีมงานขอเสนอแนะสูตร ที่สามารถสร้างผลกำไรให้กลับผู้เล่นได้  องค์ประกอบของสูตรไพ่เสือมังกรนั้นประกอบกันด้วย 2 ส่วน คือ 1.การอ่านเค้าไพ่ และ 2. การเดินเงิน โดยจะมีเงื่อนไขการแทงที่ไม่เหมือนกัน ไม่ใช่ว่าจะตะบี้ตะบันแทงทบไปทุกตา นั่นก็ดูจะไม่เป็นการเล่นไพ่เสือมังกรที่ดีนัก

การเลือกเค้าไพ่

การเลือกเค้าไพ่เสือมังกรนั้น ก็แทบจะไม่ต่างกับเค้าไพ่บาคาร่า นั่นคือการแทงตามน้ำ ซึ่งเค้าไพ่เสือมังกรนั่นมักออกในรูปแบบที่อ่านได้ไม่ยาก ให้เราฝึกการจดจำรูปแบบเค้าไพ่ต่างๆที่ออกมาก่อนหน้านั้น แล้วแทงตามน้ำไป แน่นอนว่าควรหลีกเลี่ยงการแทงต้นขอนนั่นเอง เพราะต้นขอนไพ่ยังออกไม่มาก เราอาจจะมองเค้าไพ่ไม่ออก
ซึ่งเค้าไพ่เสือมังกรที่อ่านง่ายๆ ได้แก่

1. เค้าไพ่มังกร

2. เค้าไพ่ปิงปอง

3. เค้าไพ่ลูกคู่
สูตรไพ่เสือมังกร
4. เค้าไพ่ 3 ตัด

5. เค้าไพ่ 1-2

6. เค้าไพ่ตึก
สูตรไพ่เสือมังกร
7. เค้าไพ่ฟันหลอ

8. เค้าไพ่ชายโครง
สูตรไพ่เสือมังกร

แต่ทั้งนี้ในบางช่วงอาจมีเค้าไพ่อื่นๆออกมาได้เสมอ สิ่งที่เราต้องฝึกคือการอ่านไพ่ให้ทันว่า เมื่อมีรูปแบบใดรูปแบบนึงเกิดขึ้น ซ้ำ กัน 2 รอบขึ้นไปนั่นเอง

การเดินเงิน

รูปแบบการเดินเงินของไพ่เสือมังกรนั้น แนะนำให้ใช้วิธีการเดินเงินแบบทบ เพิ่มทุนเมื่อเสีย แต่แน่นอนว่าข้อควรระวังคือ อย่าทบมากเกินไป เมื่อรูปแบบไพ่ที่ออกเริ่มแตกเค้า กล่าวคือ ผลที่ออกเริ่มไม่อยู่ในรูปแบบเค้านั้นๆแล้ว เราจำเป็นต้องหยุดทบ แล้วอดทนรอจนกว่าจะมีเค้าใหม่เกิดขึ้นค่อยมาสะสมกำไรกันใหม่ การทบเงินไม่ยาก แต่การหยุดทบนั้นผู้เล่นที่ขาดสติมักจะใช้อารมณ์นำ นั่นเป็นสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องหลีกเลี่ยง พยายามใช้ความใจเย็นและอดทนรอ เชื่อเถอะว่า ไม่นานเดี๋ยวก็มีเค้าใหม่ให้เราเล่น เพราะไพ่เสือมังกรนั้นออกไพ่เร็วมาก

โดยภาพรวมแล้ว สูตรไพ่เสือมังกร นั้นไม่มีอะไรที่ซับซ้อนหรือยากเกินเข้าใจ ผู้เล่นที่ฝึกใช้จนชำนาญแทบไม่จำเป็นต้องใช้กระดาษจดสูตรเลยด้วยซ้ำ แค่มองดูสถิติที่ออกมาก่อนหน้านั้นแว๊บเดียวก็จะสามารถรู้ได้ทันทีว่า ตาต่อไป ควรเล่นแบบไหน เล่นเท่าไหร่ หรือว่าควรจะหยุดรอ ถ้าหากรูปแบบเค้าไพ่ยังออกๆไม่แน่ชัดนั่นเอง

ได้สูตรกันแล้วต้องพิสูจน์ สามารถสมัครเล่นเสือมังกรแบบออนไลน์ได้ในแอพ Star Vegas ฝึกมือกันได้ไม่ต้องไปถึงบ่อนครับ
เล่นเสือมังกร Star Vegas

ช่องทางเข้าเว็บไชน์ PC  + มือถือ

บทความที่เกี่ยวข้อง